บ้าน ผลิตภัณฑ์ปูพื้นไวนิลแบบหลวม ๆ

ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริการที่ดี

—— จอห์น

คุณภาพของคุณดี

—— เอมิลี่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล

ประเทศจีน ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล ผู้ผลิต
ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล ผู้ผลิต ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล ผู้ผลิต ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล ผู้ผลิต ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไม่มีกาวไม่มีคลิกหลวมวางพื้นไวนิล, พาณิชย์หลวม Lay แผ่นไวนิล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: XMY Flooring
ได้รับการรับรอง: SCS, CE, Floor Score
หมายเลขรุ่น: LL 0014

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออกบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100,000 ตร.ม. / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พีวีซี, ที่กันโคลง ความหนา: 3 มิลลิเมตร
สี: ต้นบีช ขนาด: 9 "* 48"
กันน้ำ: 100% ประเภทการสมัคร: หลวมเลย์
แสงสูง:

loose lay vinyl plank flooring

,

loose lay luxury vinyl flooring

พิมพ์พลาสติกพื้นผิวไวนิลหลวมแผ่นกันลื่นป้องกันการสึกหรอ

ข้อดีของพื้นไวนิลแบบหลวม ๆ

ง่ายต่อการติดตั้งและถอดออกได้ง่ายเพียงเท่านี้คุณก็สามารถถอดมันออกจากพื้นได้อย่างง่ายดายเช่นถ้าคุณย้ายกลับบ้านและชอบที่จะเอาชั้นไปกับคุณคุณก็สามารถทำได้! เป็นส่วนใหญ่แสดงการลงทุนที่ค่อนข้างใหญ่สิ่งนี้หมายถึงจริงคือคุณสามารถเปลี่ยนพื้นใด ๆ n ไม่น่าเป็นไปได้ของความเสียหายร้ายแรง (ให้แน่ใจว่าจะเก็บส่วนเกินไม่กี่เพียงในกรณี)

ด้านการถอดออกได้ของ Looselay มีประโยชน์ในสภาวะแวดล้อมในที่ทำงานหรือที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งคุณอาจมีซ็อกเก็ตไฟฟ้าฝังอยู่ในพื้นย่อยซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องมองเห็นได้เสมอไป: กระเบื้องที่วางไว้เหนือเต้ารับไฟฟ้าดังกล่าวสามารถถอดออกได้เมื่อคุณ ต้องการเข้าถึง และมีการบำรุงรักษาต่ำมาก สำหรับตัวเลือกพื้นผิวที่ทนทานอื่น ๆ เทคโนโลยีใหม่ยังหมายถึงการออกแบบความงามของกระเบื้อง Looselay มักจะเป็นเพียงรายละเอียดเป็นพื้นผิวและดูจริงเช่นเดียวกับไวนิลอื่น ๆ เช่น LVT ไวนิลเป็นทั้งกันน้ำและมีแนวโน้มที่จะดีกว่าในการดูดซับเสียงมากกว่าผลิตภัณฑ์พื้นจริงดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องสวย ๆ ในบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังอุ่นกว่าพื้นหินจริงและนุ่มกว่าไม้จริงและผู้ผลิตบางรายนำเสนอกระเบื้อง Looselay ที่สามารถใช้กับเครื่องทำความร้อนใต้พื้นได้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Loose Lay Vinyl Flooring

วางไวนิลไวนิลพื้นไม้กระดานไวนิลเป็นพื้นที่ดีที่สุดในตลาดเพื่อความสะดวกและความทนทาน! กันน้ำ 100% และชั้นที่ง่ายที่สุดในโลกที่จะติดตั้ง ไม่มีกาวไม่มีระเบียบและไม่มีภาวะแทรกซ้อน ไม้กระดานแต่ละแผ่นทำด้วยไวนิลบริสุทธิ์ที่มีน้ำหนักเบาโดยมีแผ่นรองยึดแรงเสียดทานที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้อง

เนื่องจากไวนิลเป็นวัสดุที่มีเสถียรภาพในมิติจึงไม่จำเป็นต้องกังวลกับช่องว่างที่เพิ่มขึ้นหรือพื้นของคุณจะได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิและความชื้น แม้ในชั้นใต้ดินที่ถูกน้ำท่วมไม้จะไม่บิดเบี้ยวหรือสูญเสียรูปร่างของพวกเขา คุณยังสามารถยกมันขึ้นมาเพื่อทำให้พื้นของคุณแห้งและพวกเขาจะกลับไปที่สถานที่เช่นเดียวกับที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น!

พื้นไวนิลวางอยู่ในหลากหลายสีและรูปแบบเพื่อให้พอดีกับโครงการdécorใด ๆ จากต้นเมเปิลคลาสสิกไปจนถึงโครเชต์ที่แปลกใหม่ให้วางหลวม ๆ สามารถเลียนแบบไม้เนื้อแข็งได้อย่างไม่มีที่ติ ดีที่สุดของทั้งหมดมันง่ายต่อการดูแลกว่าไม้เนื้อแข็ง! เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงปลอดภัยสำหรับเด็กและทำความสะอาดง่าย! ไม่ต้องกังวลกับการหกล้นและอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับชีวิต: พื้นของเราทนต่อการกระแทกการขีดข่วนรอยขีดข่วนและการสึกหรอและอาจมีชั้นสึกหรอโปร่งใสเพื่อการปกป้องเป็นพิเศษ

ชื่อผลิตภัณฑ์

ปูพื้นไวนิลแบบหลวม ๆ

ความหนา

3mm

สี

ต้นบีช

ใบรับรอง

SGS, CE

ใบสมัคร

สนามบาสเกตบอล

ประเทศต้นกำเนิด

ประเทศจีน

คำถามที่พบบ่อย

ไตรมาสที่ 1 ตลาดใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณใช้ใน

A1: ผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีทั่วโลกและใช้ในพื้นที่กว้างในพื้นที่เชิงพาณิชย์ (อาคารสำนักงานห้างสรรพสินค้าโรงเรียนโรงภาพยนตร์ ฯลฯ ) พื้นที่การขนส่ง (ถนนทางทะเลรถไฟ) และ คนอื่น ๆ

เรามีการส่งออกไปยังประเทศในเอเชียอเมริกายุโรปแอฟริกาตะวันออกกลางและประเทศอื่น ๆ

ไตรมาสที่ 2 ผู้ผลิตของคุณผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนเท่าใด

A2: พื้น XMY เป็น manufaturer ชั้นนำของผลิตภัณฑ์ PVCbased รวมทั้งการขนส่งความปลอดภัยพื้น Vinyl Tile & Plank Flooring, Commercial พื้น ฯลฯ และได้มาไกลภายในระยะเวลาอันสั้น

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Jyhoto Eco Technology Development Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Karen

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ