บ้าน ผลิตภัณฑ์ปูพื้นไวนิลแบบหลวม ๆ

วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริการที่ดี

—— จอห์น

คุณภาพของคุณดี

—— เอมิลี่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น

ประเทศจีน วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น ผู้ผลิต
วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น ผู้ผลิต วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น ผู้ผลิต วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น ผู้ผลิต วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  วัสดุทนไฟแบบหลวม ๆ Lay VinT Luxury Vinyl Tile ทนความร้อนและเย็น

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: XMY Flooring
ได้รับการรับรอง: SCS, CE, Floor Score
หมายเลขรุ่น: LL 009

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออกบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100,000 ตร.ม. / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พีวีซี, ที่กันโคลง ความหนา: 3.5 มม
สี: ลามิเนตสีเทา ขนาด: 6 "* 48"
กันน้ำ: 100% ประเภทการสมัคร: หลวมเลย์
แสงสูง:

loose lay vinyl plank flooring

,

loose lay vinyl sheet flooring

ชั้นวางไวนิลแบบลอยตัวแบบลอยตัวจากผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน

ข้อกำหนดการผลิต

พื้นไวนิลแบบหลวม ๆ จะมีความมั่นคงในมิติอย่างสมบูรณ์ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่ขยายหรือหดตัวขึ้นอยู่กับระดับความชื้นดังนั้นเมื่อคุณติดตั้งพวกเขาไม่มีช่องว่างการขยายตัวระหว่างพื้นและผนังดังนั้นจึงอธิบายได้อย่างสวยงามโดยทีมงานที่ชั้น ไปที่บ้านของคุณ - "เมื่อคุณมีพื้นของคุณในสถานที่มันก็ไม่มีที่ไหนเลยที่จะไป"; และสุดท้ายไวนิลหลวม ๆ ก็หนาและหนามากซึ่งจะเพิ่มความสามารถในการวาง

แน่นอนเช่นเดียวกับพื้นทั้งหมดมี provisos บางอย่างเมื่อติดตั้งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ คุณจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำจากผู้ผลิตแต่ละรายเกี่ยวกับการเตรียมพื้นย่อยอย่างถูกต้องเพื่อให้มีระดับและมีแรงเสียดทานที่เหมาะสมและการติดตั้งพื้นไวนิล Looselay ที่ง่ายสุดเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็กที่สุด

Looselay ล่าสุด - หรือบางครั้งเรียกว่า Loose Lay vinyl flooring ไม่ใช้กาวหรือลวดเย็บกระดาษหรือระบบ ClickLock ใด ๆ แทนการสนับสนุนของแต่ละชั้นจะทำกับวัสดุที่ใช้แรงเสียดทานได้อย่างมีประสิทธิภาพยึดชั้นล่างใต้; นอกจากนี้

ช่องว่างขนาดใหญ่อาจต้องมีการเพิ่มกริดของเทปกาวที่ใช้กับพื้นย่อยก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าปูพื้นวาง ทำตามคำแนะนำจากผู้ผลิตเพื่อให้ถูกต้อง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดความเรียบง่ายอันยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์นี้หมายความว่า DIYers ที่มีความเชี่ยวชาญมากที่สุดจะสามารถติดตั้งชั้นที่มีสไตล์ได้อย่างมั่นใจ!

ชื่อผลิตภัณฑ์

ปูพื้นไวนิลแบบหลวม ๆ

ความหนา

3.5 มม

สี

ลามิเนตสีเทา

ใบรับรอง

SGS, CE

ใบสมัคร

ร้านอาหาร

ประเทศต้นกำเนิด

ประเทศจีน

ข้อดีของพื้นไวนิลแบบหลวม ๆ

ง่ายต่อการติดตั้งและถอดออกได้ง่ายเพียงเท่านี้คุณก็สามารถถอดมันออกจากพื้นได้อย่างง่ายดายเช่นถ้าคุณย้ายกลับบ้านและชอบที่จะเอาชั้นไปกับคุณคุณก็สามารถทำได้! เป็นส่วนใหญ่แสดงการลงทุนที่ค่อนข้างใหญ่สิ่งนี้หมายถึงจริงคือคุณสามารถเปลี่ยนพื้นใด ๆ n ไม่น่าเป็นไปได้ของความเสียหายร้ายแรง (ให้แน่ใจว่าจะเก็บส่วนเกินไม่กี่เพียงในกรณี)

ด้านการถอดออกได้ของ Looselay มีประโยชน์ในสภาวะแวดล้อมในที่ทำงานหรือที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งคุณอาจมีซ็อกเก็ตไฟฟ้าฝังอยู่ในพื้นย่อยซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องมองเห็นได้เสมอไป: กระเบื้องที่วางไว้เหนือเต้ารับไฟฟ้าดังกล่าวสามารถถอดออกได้เมื่อคุณ ต้องการเข้าถึง และมีการบำรุงรักษาต่ำมาก สำหรับตัวเลือกพื้นผิวที่ทนทานอื่น ๆ เทคโนโลยีใหม่ยังหมายถึงการออกแบบความงามของกระเบื้อง Looselay มักจะเป็นเพียงรายละเอียดเป็นพื้นผิวและดูจริงเช่นเดียวกับไวนิลอื่น ๆ เช่น LVT ไวนิลเป็นทั้งกันน้ำและมีแนวโน้มที่จะดีกว่าในการดูดซับเสียงมากกว่าผลิตภัณฑ์พื้นจริงดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องสวย ๆ ในบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังอุ่นกว่าพื้นหินจริงและนุ่มกว่าไม้จริงและผู้ผลิตบางรายนำเสนอกระเบื้อง Looselay ที่สามารถใช้กับเครื่องทำความร้อนใต้พื้นได้

คำถามที่พบบ่อย

ไตรมาสที่ 1 ตลาดใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณใช้ใน

A1: ผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีทั่วโลกและใช้ในพื้นที่กว้างในพื้นที่เชิงพาณิชย์ (อาคารสำนักงานห้างสรรพสินค้าโรงเรียนโรงภาพยนตร์ ฯลฯ ) พื้นที่การขนส่ง (ถนนทางทะเลรถไฟ) และ คนอื่น ๆ

เราได้ส่งออกไปยังประเทศในเอเชีย (เช่นมาเลเซียอินโดนีเซียไทยสิงคโปร์เวียดนามฟิลิปปินส์เป็นต้น) อเมริกา (สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกชิลีอาร์เจนตินาบราซิล ฯลฯ ) ยุโรป (อิตาลีเยอรมนีสเปน ฯลฯ ) แอฟริกา (แอลจีเรียอียิปต์ลิเบียไนจีเรียแอฟริกาใต้ ฯลฯ ), มิดเวสต์ (UAE, ซาอุดิอารเบีย, จอร์แดน) และอีกหลายประเทศ

ไตรมาสที่ 2 ผู้ผลิตของคุณผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนเท่าใด

A2: พื้น XMY เป็น manufaturer ชั้นนำของผลิตภัณฑ์ PVCbased รวมทั้งการขนส่งความปลอดภัยพื้น Vinyl Tile & Plank Flooring, Commercial พื้น ฯลฯ และได้มาไกลภายในระยะเวลาอันสั้น

ไตรมาสที่ 3 หมวกจะเป็นราคาของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?

A3: ราคาของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความหนาของผลิตภัณฑ์และความหนาของชั้นสึกหรอและปริมาณของใบสั่ง เนื่องจากเรามีความหนาหลายแบบเราจึงมีหลากหลายราคา ดีกว่าคุณสามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการของคุณเพื่อให้เราสามารถส่งราคาที่ดีที่สุดของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Jyhoto Eco Technology Development Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Karen

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ