บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นปูพื้นแผ่นไวนิล

แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริการที่ดี

—— จอห์น

คุณภาพของคุณดี

—— เอมิลี่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล

ประเทศจีน แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล ผู้ผลิต
แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล ผู้ผลิต แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล ผู้ผลิต แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล ผู้ผลิต แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นกันน้ำ 2mm แผ่นไวนิล, สีน้ำตาลเข้มพื้นผิวไวนิลห้องน้ำโรล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: XMY Flooring
ได้รับการรับรอง: SGS, CE
หมายเลขรุ่น: DB 009

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออกแพคเกจหลวมมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100,000 ม. / ม
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พีวีซี สี: ขาว
ขนาด: 2 เมตร * 20 เมตร กันน้ำ: 100%
ความหนา: 2 มม ใบรับรอง: SGS, CE
แสงสูง:

wood grain vinyl sheet flooring

,

sheet vinyl floor covering

แผ่นปูพื้นไวนิล 2 มม. กันน้ำสีน้ำตาลเข้มสำหรับห้องน้ำ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

คุณจะพบสีขาว, น้ำตาล, เขียว, น้ำเงิน, เบจ, สีแดง, สีส้มและสีเทา ทางเลือกมีลักษณะคล้ายกับรูปทรงเรขาคณิตและกระดานหมากรุกสีดำและขาวนอกจากนี้ยังมีให้เลือกใช้งานโดยไม่มีปัญหาเรื่องสีสันในแผ่นไวนิล สำหรับดูแรงบันดาลใจจากวัสดุธรรมชาติเช่นไม้เนื้อแข็งหินและหินชนวนเจ้าของบ้านต้องการรูปลักษณ์และความรู้สึกของวัตถุที่พบในโลกธรรมชาติ แต่ยังมีการบำรุงรักษาที่ปราศจากความเครียดของไวนิลธรรมชาติธรรมชาติเป็นแนวโน้มที่นิยม ในพื้นแผ่นไวนิล

คนส่วนใหญ่คิดว่าแผ่นไวนิลแล้ววาดภาพครัวของทศวรรษที่ผ่านมา เจ้าของบ้านที่มีรสนิยมดีๆเลือกซื้อแผ่นไวนิลคุณภาพสูงกว่าประเภทปูพื้นอื่น ๆ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สมจริงสมจริงและมีความทนทานในทางปฏิบัติ สิ่งที่ดีมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมช่วยให้เราสามารถสร้างรูปแบบแผ่นไวนิลด้วยภาพจริงและพื้นผิวได้อย่างสมจริงดังนั้นจึงสามารถเข้าใจผิดได้ว่าเป็นเนื้อไม้จริงเซรามิกหรือพื้นหิน

ชื่อผลิตภัณฑ์

แผ่นปูพื้นแผ่นไวนิล

ความหนา

2 มม

ความกว้าง

2m

lenth

20m

สี

น้ำตาลเข้ม

ใบรับรอง

SGS, CE

เวลานำ

10-20 วัน

จุดเด่นของพื้นแผ่นไวนิล

หากคุณกำลังมองหาวิธีการปูพื้นที่ให้ความสบายใต้พื้นแล้วไวนิลก็สมบูรณ์แบบ ฤดูหนาวไม่หนาวจัดและอ่อนนุ่มอยู่ใต้ฝ่าเท้าของคุณ ม้วนไวนิล XMY มีการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีไฟเบอร์ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วซึ่งช่วยชดเชยพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอและมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ

XMY มีช่วงของการออกแบบที่แตกต่างกันเพื่อเสริมบ้านของคุณรวมทั้งผลไม้และแร่ธาตุ ช่วงของการออกแบบแร่มีลักษณะของหินที่มีความสะดวกสบายและความอบอุ่นใต้พื้น การออกแบบไม้ของพวกเขามีไม้เนื้อแข็งที่เหมือนกันจริงกับเนื้อไม้แท้ๆให้รูปลักษณ์ของไม้ที่มีทุกสิ่งที่เพิ่มเข้ามาซึ่งไวนิลมีให้

พื้นแบบไวนิลม้วนเป็นเรื่องง่ายมากที่จะพอดีกับ XMY เสนอทางเลือก looselay ซึ่งไม่จำเป็นต้องกาว ช่วยให้มีเวลาในการติดตั้งให้น้อยที่สุดส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักของการใช้งานในพื้นที่น้อยลง

มีข้อดีหลายประการในการเลือกใช้พื้นแบบไวนิลม้วน เมื่อเลือกผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงเช่น XMY ไวนิลเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงซึ่งต้องการการบำรุงรักษาที่ต่ำมากโดยมีตัวเลือกในการปูพื้นน้อยมากซึ่งสามารถแข่งขันกับความสะดวกในการดูแล

พื้นของคุณอยู่ภายใต้การโจมตีอย่างต่อเนื่องโดยรองเท้าผ้าใบ, การรั่วไหลและเด็กเลอะเทอะ? ไม่กลัว แผ่นไวนิลมีประสบการณ์การฟื้นตัวของผลงานดังนั้นขณะนี้จึงเป็นไปได้ที่จะสามารถป้องกันพื้นได้เต็มรูปแบบ

หนึ่งในข้อดีอื่น ๆ ของม้วนไวนิลคือมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำห้องครัวหรือพื้นที่ที่มีความชื้นสูงอื่น ๆ ในบ้านหรือในเชิงพาณิชย์

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Jyhoto Eco Technology Development Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Karen

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ