บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นปูพื้นแผ่นไวนิล

แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
อย่างดี ปูพื้นไวนิล WPC สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริการที่ดี

—— จอห์น

คุณภาพของคุณดี

—— เอมิลี่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม

ประเทศจีน แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม ผู้ผลิต
แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม ผู้ผลิต แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม ผู้ผลิต แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม ผู้ผลิต แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นพื้นไวนิลทนทาน 1 มม. สีส้มทนต่อการขัดถูสำหรับโรงยิม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: XMY Flooring
ได้รับการรับรอง: SGS, CE
หมายเลขรุ่น: หรือ 006

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออกแพคเกจหลวมมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100,000 ม. / ม
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พีวีซี สี: ส้ม
ขนาด: 2 เมตร * 20 เมตร กันน้ำ: 100%
ความหนา: 1 มิลลิเมตร ใบรับรอง: ISO
แสงสูง:

wood grain vinyl sheet flooring

,

sheet vinyl floor covering

แผ่นปูพรมไวนิล 1 มม. ม้วนสีส้มกันน้ำสำหรับโรงยิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

คนส่วนใหญ่คิดว่าแผ่นไวนิลแล้ววาดภาพครัวของทศวรรษที่ผ่านมา สิ่งที่ดีมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมช่วยให้เราสามารถสร้างรูปแบบแผ่นไวนิลด้วยภาพจริงและพื้นผิวได้อย่างสมจริงดังนั้นจึงสามารถเข้าใจผิดได้ว่าเป็นเนื้อไม้จริงเซรามิกหรือพื้นหิน เจ้าของบ้านที่มีรสนิยมดีๆเลือกซื้อแผ่นไวนิลคุณภาพสูงกว่าประเภทปูพื้นอื่น ๆ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สมจริงสมจริงและมีความทนทานในทางปฏิบัติ

"ธรรมชาตินิยม" เป็นแนวโน้มที่นิยมในพื้นแผ่นไวนิล เจ้าของบ้านจำนวนมากต้องการจับภาพลักษณ์และความรู้สึกของวัตถุที่พบในโลกธรรมชาติ แต่ยังมีการบำรุงรักษาไวนิลแบบปราศจากความเค้น

ไม่มีปัญหาขาดแคลนตัวเลือกสีในพื้นแผ่นไวนิล สำหรับรูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัสดุธรรมชาติเช่นไม้เนื้อแข็งหินและหินชนวนคุณจะพบเฉดสีขาวสีเบจสีแดงสีส้มสีน้ำตาลสีเขียวสีฟ้าและสีเทา ทางเลือกมีลักษณะเป็นรูปทรงเรขาคณิตและกระดานหมากรุกสีดำและขาวนอกจากนี้ยังมี

ชื่อผลิตภัณฑ์

แผ่นปูพื้นแผ่นไวนิล

ความหนา

1 มิลลิเมตร

ความกว้าง

2m

lenth

20m

สี

ส้ม

ใบรับรอง

SGS, CE

เวลานำ

20-25 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นแผ่นไวนิล

XMY ยังมีกระเบื้องไวนิลและแผ่นบาง ๆ ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้พื้นม้วนนี้คือสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนได้โดยง่ายหากได้รับความเสียหาย

มีข้อดีหลายประการในการเลือกใช้พื้นแบบไวนิลม้วน เมื่อเลือกผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงเช่น XMY ไวนิลเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงซึ่งต้องการการบำรุงรักษาที่ต่ำมากโดยมีตัวเลือกในการปูพื้นน้อยมากซึ่งสามารถแข่งขันกับความสะดวกในการดูแล

หากคุณกำลังมองหาวิธีการปูพื้นที่ให้ความสบายใต้พื้นแล้วไวนิลก็สมบูรณ์แบบ ฤดูหนาวไม่หนาวจัดและอ่อนนุ่มอยู่ใต้ฝ่าเท้าของคุณ ม้วนไวนิล XMY มีการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีไฟเบอร์ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วซึ่งช่วยชดเชยพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอและมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ

XMY มีช่วงของการออกแบบที่แตกต่างกันเพื่อเสริมบ้านของคุณรวมทั้งผลไม้และแร่ธาตุ การออกแบบไม้ของพวกเขามีไม้เนื้อแข็งที่เหมือนกันจริงกับเนื้อไม้แท้ๆให้รูปลักษณ์ของไม้ที่มีทุกสิ่งที่เพิ่มเข้ามาซึ่งไวนิลมีให้ ช่วงของการออกแบบแร่มีลักษณะของหินที่มีความสะดวกสบายและความอบอุ่นใต้พื้น

หนึ่งในข้อดีอื่น ๆ ของม้วนไวนิลคือมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำห้องครัวหรือพื้นที่ที่มีความชื้นสูงอื่น ๆ ในบ้านหรือในเชิงพาณิชย์

พื้นแบบไวนิลม้วนเป็นเรื่องง่ายมากที่จะพอดีกับ XMY เสนอทางเลือก looselay ซึ่งไม่จำเป็นต้องกาว ช่วยให้มีเวลาในการติดตั้งให้น้อยที่สุดส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักของการใช้งานในพื้นที่น้อยลง

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Jyhoto Eco Technology Development Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Karen

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ